Lễ khai giảng Chương trình liên kết Khóa tuyển sinh 2024 và Workshop trao đổi học thuật với đoàn đại diện Trường Đại học Massey (New Zealand)

Ngày 23/9/2024, đại diện Trường Đại học Massey, New Zealand do TS. Jeffrey Stangl - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Cô Ha-Lien Ton, Cố vấn sinh viên quốc tế, Trường Đại học Massey đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Massey, về phía TDTU có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Gia Đường, Phụ trách Khoa Tài Chính - Ngân hàng, TS. Lê Bảo Thy, Phó trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng và giảng viên, viên chức, nghiên cứu viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về kết quả tuyển sinh năm 2024 cũng như những hỗ trợ cho TDTU trong công tác tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và quan hệ lao động) bậc Đại học năm 2025.

Massey - 01

Quang cảnh buổi thảo luận và làm việc giữa đoàn đại diện Trường Đại học Massey và Khoa Tài chính - Ngân hàng, TDTU

Ngay sau buổi làm việc, Khoa Tài chính - Ngân hàng, TDTU cùng đoàn đại diện Trường Đại học Massey đã phối hợp tổ chức Lễ khai giảng cho tân sinh viên TDTU nhập học chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Massey (cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và quan hệ lao động)), khóa tuyển sinh 2024. Trong khuôn khổ chương trình Lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Massey cũng có buổi sinh hoạt định hướng cho các tân sinh viên nhập học đợt này.

Massey - 02

TS. Jeffrey Stangl tham gia buổi sinh hoạt định hướng cho các tân sinh viên của chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường

Massey - 03

TS. Jeffrey Stangl giải đáp các thắc mắc của sinh viên về vấn đề học tập và cuộc sống tại New Zealand

Massey - 04

TS. Jeffrey Stangl chụp ảnh lưu niệm cùng các em tân sinh viên của chương trình liên kết giữa hai trường

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn đại diện Trường Đại học Massey đã có buổi chia sẻ học thuật chuyên đề "Định hướng nghề nghiệp tương lai đối với ngành dịch vụ tài chính" (Future careers in finance services) với giảng viên, viên chức và nghiên cứu viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Massey - 05

Các Thầy, Cô Khoa Tài chính - Ngân hàng chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại diện Trường Đại học Massey sau buổi chia sẻ học thuật

Thẻ