Đại học Anhalt (Đức) thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 15/03/2018, Đại học Anhalt (Đức) gồm: GS. Dr. Jörg Bagdahn, Hiệu trưởng và GS. Prof. Dr.-Ing. Rudolf Lückmann, Phó  hiệu trưởng đã chủ động đến thăm và làm việc  với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đại học Anhalt có trụ sở chính tại trung tâm và có vai trò quan trọng trong nền giáo dục đại học của Bang Saxony, Anhalt. Trường có hơn 7.900 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế theo học trong 65 chương trình bậc đại học và sau đại học.

Tại buổi làm việc, đại diện 2 đại học đã trao đổi những chương trình hợp tác có khả năng triển khai trong lĩnh vực khoa học ứng dụng như: phối hợp nghiên cứu khoa học; trao đổi giảng viên, sinh viên; liên kết đào tạo 2+2 các ngành khoa học ứng dụng. Đặc biệt, với những sinh viên TDTU có nhu cầu vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí, có thể lựa chọn chương trình học dự bị đại học của Anhalt với nhiều ưu điểm thiết thực.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

Anhalt-1.jpg

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU trao đổi cùng Đoàn Đại học Anhalt

Anhalt-2.jpg

Đại học Anhalt bày tỏ kỳ vọng được hợp tác cùng TDTU trong thời gian tới

Anhalt-3.jpg

Đại diện 2 bên chụp hình lưu niệm