Sinh viên quốc tế & Chuyến dã ngoại đáng nhớ tại Cơ sở Nha Trang

Trong 3 ngày, từ 31/03 đến 02/04/2017 vừa qua, các du học sinh quốc tế đến từ Hàn quốc, Thái Lan, Đài Loan, Mông Cổ, Lào, Campuchia,… và một số khác hiện đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có chuyến dã ngoại thú vị với nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Cơ sở Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa của TDTU.

Nơi thành phố biển xinh đẹp của miền Trung Việt Nam, các du học sinh TDTU đã được hòa mình vào thiên nhiên với các hoạt động hấp dẫn như: teambuilding trên bờ biển Bãi Dài; tắm biển và thưởng thức hải sản; thi đấu thể thao; nấu ăn; tham quan Viện hải hương học; gala giao lưu văn nghệ và sinh hoạt lửa trại với sinh viên Việt Nam ngay tại Cơ sở. Tất cả không chỉ mang đến cơ hội để các du học sinh hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam; mà đây còn là dịp để sinh viên TDTU tại Cơ sở Nha Trang được giao lưu với bạn bè quốc tế, trao đổi văn hóa, cách học-hành giữa sinh viên các nước; nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp ngoại ngữ, phát huy tính sáng tạo, năng động của tất cả các sinh viên khắp mọi nơi dưới mái trường TDTU.

Chuyến dã ngoại thú vị của sinh viên quốc tế TDTU qua ảnh

SVQT-DN-NT-1.jpg

SVQT-DN-NT-2.jpg

Các bạn du học sinh hào hứng trước giờ khởi hành