Đại học Wollongong thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 25/10/2019, Đại học Wollongong, Australia do ông Saravanan Nagarathinam, Trưởng phòng quan hệ quốc tế đại diện đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; TS. Trần Minh Tùng, Trưởng khoa kỹ thuật công trình; TS. Đặng Ngọc Minh Đức, Phó trưởng phòng sau đại học cùng Lãnh đạo một số đơn vị đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Hai bên trao đổi cụ thể về những nội dung hợp tác, trong đó nhấn mạnh Chương trình liên kết giáo dục bậc đại học và sau đại học; nhất trí sẽ chọn ngành học phù hợp, so sánh để công nhận chương trình của nhau và xây dựng kế hoạch giáo dục hai giai đoạn phù hợp với đặc thù 2 bên.

Ông Saravanan rất ấn tượng về cơ sở vật chất của TDTU và khẳng định rằng đây là đại học phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Đại học Wollongong thành lập năm 1951 tại Thành phố Wollongong, Bang New South Wales của Australia. Năm 2019, Đại học Wollongong được xếp hạng 220 thế giới theo Bảng xếp hạng Thượng Hải (Academic Rangking of World universities: ARWU).

Một số hình ảnh của Buổi làm việc:

wolllong-1.jpg

Toàn cảnh

wolllong-2.jpg

Ông Saravanan Nagarathinam đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của TDTU

wolllong-3.jpg

TS. Trần Trọng Đạo gợi ý các nội dung hợp tác tiềm năng giữa hai đại học

wolllong-4.jpgwolllong-5.jpg

Hai bên trao quà và chụp hình lưu niệm